ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

Tổng Hợp Những Mẫu Thiết Kế Nhà 2 Mặt Tiền Ấn Tượng Và Thu Hút Nhất

1123456

Nhà 2 mặt tiền là gì? Ưu điểm của nhà 2 mặt tiền

Chúng ta đã quen thuộc với thuật ngữ "thiết kế nhà 1 mặt tiền”, " thiết kế nhà phố mặt tiền" do vậy khi nghe đến khái niệm “ thiết kế nhà 2 mặt tiền” nhiều người vẫn có sự băn khoăn nhất định. Nhà 2 mặt tiền cũng đem lại nhiều ưu điểm cho gia chủ để tận dụng theo mục đích. 


2123456

Nhà 2 mặt tiền được định nghĩa như thế nào?

Nhà 2 mặt tiền dùng là những ngôi nhà nằm ở vị trí góc, nơi giao giữa 2 con đường. Thường khi nhắc đến nhà 2 mặt tiền nhiều người sẽ nghĩ ngay đến các ngôi nhà phố, nhà lô góc. Do sở hữu vị trí là điểm giao nhau giữa 2 con đường nên nhà 2 mặt tiền thường được coi là những vị trí đẹp nhất của con phố với màu xanh cây cảnh là chủ đạo.

31234567

Ưu điểm của nhà 2 mặt tiền đem lại cho gia chủ

So với các kiểu nhà phổ biến hiện nay, nhà 2 mặt tiền có rất nhiều ưu điểm về không gian sử dụng cũng như bố trí được nội, ngoại thất thẩm mỹ. Các căn nhà hiện đại 2 mặt tiền hiện nay đều được kiến trúc sư thiết kế sao cho vừa có thể ở lại vừa có thể kinh doanh khi cần. 

41234

Nhà 2 mặt tiền đem lại không gian sống thoải mái

Nhà 2 mặt tiền thường nằm ở góc đường giao lộ, có thể tận dụng được cả hai khoảng trống vuông góc với nhau. Như vậy, khi thiết kế nhà, bạn có thể lắp đặt và xây dựng sao cho ánh sáng cũng như kết cấu không gian thông thoáng, không bí bách như nhà ống. 

512

Các phòng trong nhà có thể hướng ra một hoặc cả hai mặt đường mang đến những cảnh quan khác nhau. Ngoài ra, không khí và ánh sáng ở trong nhà 2 mặt tiền cũng thoáng hơn so với những thiết kế nhà ống.

Thuận lợi cho việc kinh doanh

Lợi thế nổi trội nhất của nhà 2 mặt tiền là kinh doanh. Với 2 mặt tiền được thiết kế rộng và thoáng, bạn có thể cho thuê hoặc buôn bán tùy theo nhu cầu của mình. Ngoài ra, các kiến trúc sư có thể thiết kế nhà sao cho ở phía trên vẫn đầy đủ các phòng chức năng đáp ứng nhu cầu của cả gia đình và tầng dưới để kinh doanh.

612

Kiến trúc nhà 2 mặt tiền đa dạng

Phong cách kiến trúc của nhà 2 mặt tiền ngày nay vô cùng đa dạng. Bạn có thể lựa chọn bất cứ kiểu thiết kế nào cho ngôi nhà của mình. Từ kiến trúc ngoại thất cho đến nội thất đều có những vật liệu, màu sắc, mẫu mã độc đáo để tự do lựa chọn. Bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu một căn nhà hiện đại hoặc cổ điển cũng đều thích hợp

71
Trên đây là những thông tin và các mẫu nhà 2 mặt tiền mà D'Luxury Design đã tập hợp được. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ có được thông tin mình mong muốn.

Chat Facebook