ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

Giới thiệu

Giới thiệu về công ty :

gioithieu123

Đôi nét về công ty

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thiết kế Đức Dũng, là Công Ty chuyên về lĩnh vực thiết kế,xây dựng có nhiều kinh nghiệm đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, thi công các công trình dân dụng và nhà cao tầng. Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thiết kế Đức Dũng đang hoạt động với lĩnh vực : 
- Tư vấn và
 thiết kế nội thất kiến trúc và qui hoạch.
- Giải pháp nhà cao tầng không gian xanh,tiết kiệm điện năng,đặc biệt là giải pháp vật liệu mới
.
- Đầu tư và thi công xây dựng công trình dân dụng,nội thất và nhà cao tầng.
- Xuất khẩu và  kinh doanh nội thất cao cấp;

Với đội ngũ thiết kế đồ họa,kiến trúc sư và kỹ sư Xây dựng nhiều kinh nghiệm, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế kiến trúc và xây dựng, chúng tôi tự hào khi mang đến cho
 khách hàng những ngôi nhà và căn hộ cao cấp với phong cách thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp hiện đại sang trọng, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người, qua đó nâng cao tiện nghi và không gian sống tốt nhất . 

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một tập đoàn xây dựng, thiết kế và thi công những công trình  phục vụ cho ngành xây dựng hàng đầu Việt Nam. Mang  phục vụ tốt nhất đến khách hàng đến với Đức Dũng”.

 

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cốt lõi để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Sợi chỉ xuyên suót trong quá trình thành lập và bước đi tiếp của công ty là cái “Tâm” cái “Đức” của chính những con người của 
Đức Dũng.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ mới, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, mang lại giá trị đích thực của ngôi nhà .  Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty Đức Dũng vững mạnh. Đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã và đang đạt được các bằng cấp từ các công ty hàng đầu thế giới về Xây Dựng  như:
- Công ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng và Công Nghiệp DELTA ;
- Công ty cổ phần Tư Vấn Thiết Kế  Đầu Tư và Xây Dựng ACUD;
Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Xây Dựng của đội ngũ quản lý, kỹ sư,kiến trúc và nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm của quý khách hàng tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất.
 

Định hướng phát triển của công ty

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất nội thất, gia công thiết bị xây dựng,
 thiết kế kiến trúc, Giải pháp xây dựng nhà cao tầng,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 

Mọi thông tin về xin
 liên hệ:
Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thiết kế Đức Dũng
Địa chỉ VP giao dịch: Liền Kề 03.02 ROMAN PLAZA  Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
Gmail: ducdungluxury@gmail.com
Facebook: D'Luxury Design

Hotline: 0945 602 111

Chat Facebook