ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

Mẹo thiết kế nội thất chung cư để nhà bạn không bao giờ lỗi mốt

 Thiết kế nội thất chung cư không phải là một quá trình dễ dàng, ngay cả đối với các chuyên gia có trình độ nhất . Một nội thất tuyệt vời đòi hỏi các vật liệu phù hợp với kiến trúc của không gian. Nó đòi hỏi không gian phản ánh tính cách của chủ sở hữu. Nó cũng cần phải đạt được sự cân bằng giữa truyền thống và hiện đại. 
Thiết kế nội thất cần hiểu nhu cầu của bạn

Điều gì làm bạn vui? Bạn thích không gian như nào? Dựa trên các câu trả lời, các kiến trúc sư nội thất sẽ đào sâu vào chi tiết. Bạn có phải là người vui vẻ, nhẹ nhàng hay bạn thích không gian ấm cúng, ấm áp và nam tính?  Mỗi câu hỏi thân mật này là một cách để làm quen với khách hàng ở cấp độ sâu hơn ngoài việc đơn giản là sở thích của họ trong trang trí để hiểu cách họ muốn sử dụng không gian và điều gì khiến họ cảm thấy như ở nhà.
thiet ke noi that chung cu
Kết hợp cổ điển với hiện đại 

Một nội thất vượt thời gian là kết hợp giữa hiện đại và truyền thống. Thiết kế tốt phản ánh con người chúng ta, và sáng tạo dường như nắm bắt tinh thần đó. Giữ những kết cấu không gian hiện đại, việc pha lẫn không gian cổ điển tạo nét đọc đáo và đặc sắc cho ngôi nhà của bạn.

Chọn vật liệu phù hợp

Việc chọn vật liệu sẽ đứng trước thử thách của thời gian là điều đặc biệt quan trọng. Lựa chọn vật liệu làm sao để phù hợp với phong cách thiết kế. Cách bố trí vật liệu như nào cho phù hợp với không gian. Ví dụ đối với vật liệu trong nhà bếp, là nơi thường tiếp xúc với nước, các chất tẩy rửa và độ nóng cao. Việc sử dụng vật liệu có khả năng chống nước là rất cần thiết.

thietkenoithatchungcu2

Đừng sao chép người khác

Thiết kế nội thất là một quá trình cá nhân sâu sắc và một trong những sai lầm tồi tệ nhất mà người ta có thể mắc phải khi thiết kế nội thất là công thức hoặc cố gắng tái tạo một cái gì đó bạn đã thấy ở nơi khác. "Nếu bạn rõ ràng về người mà bạn đang thiết kế và bản chất của nơi bạn đang thiết kế cho họ, thì cách tiếp cận của bạn sẽ chỉ phù hợp với họ và vị trí của họ," (nhà thiết kế nổi tiếng Sutton nói).

thietkenoithatchungcu1

Tầm nhìn của kiến trúc sư thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Một thiết kế nội thất chung cư tốt bắt nguồn từ câu chuyện tốt với khách hàng. Tức là hiểu rõ được khách hàng muốn gì và vận dụng kiến thức của một KTS nội thất chuyên nghiệp để xây dựng nên thiết kế phù hợp. Tương tự, một nội thất xấu thường bắt nguồn từ việc thiếu tầm nhìn.  Những thiết kế không bao giờ lỗi mốt vì chúng phù hợp với ai và nơi chúng được thiết kế cho.

Cập nhật các kiến thức mới về thiết kế nội thất chung cư để trang trí cho ngôi nhà của bạn hoàn mỹ hơn bạn nhé.

 Mọi thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thiết kế đức dũng
Địa chỉ văn phòng giao dịch: Tầng 27 toà A8 khu đô thị An Bình, 232 Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Website: ducdungluxury.com
Gmail: ducdungluxury@gmail.com
Hotline: 0945 602 111/ 0968 33 2348
Đức Dũng Luxury - Kiến Tạo Tương Lai!

 

Chat Facebook